7 weeks. Then bigla akong dinugo po

Dinugo ako ewan ko kng spotting ba to pero may buo siyang dugo pero sobrang liit lang kasong liit niya ung eraser ng pencil. Before mangyri un is nasstress ako sa mga kawork ko wfh. Then napaiyak ako then nag cr ako ngwipe ako dun ko nakita ung dugo. Normal lang ba sa 7 weeks preggy na duguin? #help #7weekspreggy #spotting ba to

1 Trả lời

Pacheck up po kayo sa ob kasi nung pregnant po ako sa first baby ko ganyan din po ako ngsspotting ..ngpupunta po kagad ako sa ob .

3y trước

ngpacheck up na ako mamsh. nakunan na din complete abortion 😭 after 1 month ngkaron na ako ng regla. now trying ulit kami sana dis time healthy na pregnancy ko. 😭