spotting

hi ask ko Lang Sana nag pa check up na ako nong monday kc Sunday nag bleeding ako din Sabi sakin nong midwife bed rest daw ako so un na nga po ginagawa ko now Kaya Lang still may lumalabas parin hanggang ngayon na kulay brown hindi red na dugo brown sya, ano po Kaya pwede Kung gawin and I don't know if ung baby ko still nasa tyan ko pa ba o what kc laging may brown na nalabas sakin 5week and 6 days pa Lang tyan ko?? anyone can tell me if safe paba un or ano ba dapat Kung gawin???

2 Các câu trả lời

2 times ako nagka spotting, nung 5 weeks and 7 weeks ako. Kasi naglilinis ako ng bahay, bawal pala yun. Kaya nagpa check up ako. Until now na 5 months na tiyan ko, bedrest pa din ako pero sa awa ng Diyos pwede naman ako mag drive ng sasakyan, bawal motor kasi sumasakit tiyan ko. Niresetahan ako ng Duvadilan ni OB everytime dinudugo ako kasi hindi normal yun.

Go to your ob asap not normal