nakinunan

Patulong namn po. Ganto PO bha ung itsura Ng 6 weeks and 6 days. Nakunan daw po KC ung friend ko. Then 3 days Lang daw PO sya dinugo. Then ang color daw PO ng dugo is brown and ligth red!! D PO bha spotting un!?

nakinunan
1 Trả lời

depende po sa reason ng miscarriage. yung iba po parang mens lang nangyayari kapag naturally na-expel po sa katawan

4y trước

Sab ng friend ko nag kikilos Lang daw sya and after a day dinugo na daw sya