Walang sintomas ng pagbubuntis.

Patapos na po ako sa 1st trimester pero Wala po akong nararamdaman na kahit anong sintomas ng pagbubuntis. 2nd pregnancy na po ito. At kumpara sa una na napakaselan ko po. Faint heartbeat po kasi ang result ng unang TransV ko. Next week pa po ako schedule ng OB for transV ulit. Normal po ba ito? Salamat po sa advise.

1 Trả lời

best na ioacgeck mo heartbeat ulit. meron naman takagang di naglilihinna buntis. at naoakaswerte ngnganun.