ano ang sintomas ng pagbubuntis? 3days delayed na po ako waiting po ako and wala PO akong sintomas

sintomas ng pagbubuntis?

11 Các câu trả lời

ako almost 2 weeks ako naghintay para sure ndi ko din expect na mag positive kasi akala ko delay tas lagi akong umaasa, yun pinaka legit sign talaga yun delayed na period mo kasi yun white discharge at masakit boobs mo karaniwan nararamdaman mo if darating na period mo. nun 7 weeks ko na dun na ako nagstart morning sickness ko gang matapos 1st trimester .. pero iba2 naman ang buntis.. basta wag ka masyadong magkikilos lalo't plinano nyo magkababy para kung buntis ka wala kang bleeding sa loob if mag pacheck up ka agad if nalaman mong positive

If regular po ung mens ninyo, pwede na po kayo mag PT. Regular din kasi ako so sa 3rd day na delayed ung mens ko, nag PT na po ako agad, positive po. Make sure na ung bilhin niyo po na PT is pwedeng for early detection, sa watsons ko po nabili ung sakin.

Maghintay ka ma delay maam o kaya mag pt ka.. Wait mo after 7days at di kana talaga magkaroon then take pregnancy test. O kaya ngayon kung gusto mo

pag too early pa minsan wala pang symptoms. Ang naramdaman ko lang non parang sign na magkakaroon ng monthly period. Masakit ang breast saka puson

much better magpa urine pregnancy test kna po kaysa mag PT. around 250 lng po un pra sa accurate result.

wait ka mga 2 weeks o mas maganda 1st month delay.. my mga buntis po kac na wlng sintomas

just wait 7days delay then pwde kna mgPT. Too early to tell pg 3days delay plng.

Iba-iba po tayo ng pregnancy journey maam eh, to be sure take PT/Serum test.

Too early para makita ang symptoms.

confirm pregnancy by doing PT.