Buntis pero walang sintomas.

May ganito din po bang situation na gaya sa akin? 2 months na po akong preggy pero di po ako nakakaramdam ng sintomas ng pagbubuntis . Positive po yung PT ko. Next week pa po kasi schedule ng ultrasound ko kaya worried ako . Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

may mga ganyang case na walang symptoms. meron kase iba na di nila alam na 2 months pregnant na pala sila no sign of pregnancy kaya gugulat na lang sila. anyways, makakatulong talaga ang ultrasound to confirm.

ibaiba kasi talaga effe t nang pregnancy sa mga babae mi ako nga po di din po kasi ako nahihilo duri ng my early pregnancy before ngayun 5 mos old na baby ko