Sino po nakaranas ng walang sintomas

Sino po nakaranas ng walang sintomas in 1st trimester ?? and now is healthy si baby ?? 6weeks pregnant palang po ako now and nag pa tvs na rin po ako before 4w-5days palang sac , worried lang po ako , parang normal lang pakiramdam ko walang sintomas ng pagbubuntis nararamdaman ?? . huhu after 2weeks pa next tvs. Kahit breast tendernes wala ko ma feel #1stimemom#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

hi mommy ☺️ normal pong Hindi kayo makaramdam Ng morning sickness or breast tendernes swerte mo momsh baka pag nagumpisa ka na maglihi baka di mo gustuhin dahil Ang hirap.. hehe

3y trước

Ganun po ba ?? natatakot po kase ako sa napapanuod ko sa youtube , sabe nila kapag wala daw symtoms baka daw blighted ovum ?? . pero wag nman sana , confused lang or paranoid na ko kakaisip hehe .

answer

3y trước

uper