Ultrasound

Pangkano kaya ngayun pag 6 month yung tyan mo??

17 Các câu trả lời

Di po yan nababago ang price sis kahit kabuwanan nyo na, depende kung sa iba kayo magpa ultrasound kasi may magkaiba ang presyo :)

4y trước

Thank you po

Saken po Congenital Anomaly Scan (CAS) ang nirequest ng OB ko, 3500 po binayaran namen 😊

Depende kung saan hospital/clinic po kaya magpapa utz. Price range is from 500-1000 :)

Unang recommend ni OB ko 750 tas nung nag trimester ako 1100 magka ibang clinic na xa

bat ako po 6th months 24weeks and 4days ngayon. EDD ko is November 7, 2020.

Depende po sa clinic sis kung san kayo magpaultrasound. Sakin nasa 600 po.

depende po sa clinic or hospital, first ko ultrsound 500 2nd 935 3rd 300,

Depende po kung ano request ng OB mo sa aqn kz utrasound w/ doppler 1500

Dipende po sa clinic or sa ob na pag check upan nio mo mga 350 +

Depende po sa clinic. Sa OB ko before 500