transV ultrasound

bilang ko 6 weeks and 2 days (LMP) pede naba ako magpa ultrasound ngayun?

24 Các câu trả lời

yes po, pwede na. yung bilang mo sis from LMP ba? kung yes, early pregnancy pa sasabihin sayo although makikita naman na yung gestational sac at that point. kung kaya mo pa mag antay, mas ok mag pa transv aftee 1-2 weeks. 😊

Oo sis pwede na yan kc sa akin 6 weeks nakita na gastational sack tapos 10 weeks pina balik ulit ako para ma sure na ok ang baby at yun nakita ko na cya super liit at cute sarap sa pakiramdam

Same tayo. 6 weeks, 3 days ako. Kakagaling ko lang sa OB kanina. She advised me take the ultrasound two weeks from now, so end of July pa para 8 weeks. Baka raw kasi wala pang makita sa ultrasound.

Pwede naman po pero very early pa kasi yun. Gestational sac plang ang mkikita jan. Pbbalikin at pabbalikin ka pa din ni ob mo para sa another utz. Kaya mas ok na mga 8weeks mo na.

8 weeks sis mas best pra mejo safe na si baby, pro kung excited ka nman na ay pwede na din

Pwede na 6 weeks and 5 days nung nagpa pelvic ultrasound aq may heartbeat na xa...

5y trước

ok na po na ka pag tvs nako 6 weeks and 2 days may heartbeat napo ... 9 weeks napo ako now

Pwede na. Na transv ako 6 weeks ako. May heartbeat na siya ❤

5y trước

excited na tuloy ako 😍

yes. ganyan weeks din ako nag oa TransV and may heartbeat na si baby :)

Pwede na po siguro ung transvaginal ultrasound po ung gagawin.

Wait mo nalang ng 8 weeks sis para sure na may heartbeat na.