.

Pag 4months naba yung tyan mo, tapos nirequest ni ob na magpa ultrasound. malalaman naba kung ano yung gender??

28 Các câu trả lời

depende padin po sa position ni baby qng magpapakita o magtatago hehe... pero ung iba 4 months nalaman na nila... ung iba naman 6 months nlng nag pa ultrasound para daw sure... minsan ksi sasabihin babae tas boy nmn pala sa susunod na ult... o kaya sasabihin boy tas biglang girl pala....

if gender po ang gusto nyo malaman kaya magpapaultrasound, best pa din po na at least 20weeks para developed na ang reproductive organs ni baby and mas malikot na siya sa loob. mas makikita kasi yun kung maayos ang pwesto ni baby.

mas mganda po pag nasa 6mnths po dun m po talaga makikita if wat gender ni baby..pg iln months plang kc di pa mashdong mkita ka dun nasasabing imbes n boy nging gurl pla kya un ..ms mganda po pg 6mnths po tlga

Possible siya :) i just did kahapon, 4th month ko din. But i guess depende nga sa position ni baby. Kasi pag lapat ng ultrasound kita agad ob ko putoytoy tapos nung inulit, nagiba na position. Hehe.

Pag magaling ung nag ultrasound sau. pero di pa ung sure. sa first baby ko kase probably ang nakalagay. pero eventually totoo sya. pero pra di ka magsayang ng pera pag 6 mons ka na lng para sure

Sakin 4months nirequest for pelvic ultrasound para sa gender pero 2 weeks after ko pinagawa yung ultrasound 20weeks kitang kita na hihi Kahit nakapada ang anak ko😍😍😍😁

Minsan po kapag 4 months pa lang ang tyan ayaw ipakita ni baby eh. Pero mas maganda po kungg 6 months po kayo magpa ultrasound para sure na po sa gender ng baby niyo ,l😊

Possible po.. Ako 4 mos or 16 weeks ko nalamn.. Baby boy samin kaya mas mdli makita and 90% sure kpg baby po... Nagiging final ang gender ni baby around 6-7 mos..

Yes po, 4 months ako nung nlaman ko gender ni baby.. Pero dipende padin yan sis if papakita na ni baby gender nya 😊

5mos up sis para sure kase ako nga 6mos na nun ndi pdin nagpakita c baby ng gender nya ee.. 7mos na sya nagpakita