Laging Masama Pakiramdam

Pang apat na araw ko na yatang pag gigising ako sobrang sama ng pakiramdam ko. Yun bang parang may sakit ka. Hirap ka kumilos, parang pagod na pagod :( Sinabi ko nga yan kay mama imbes na mag alala sabi magkikilos SKL din minsan, madalas pala naiinis ako kay mama ko kasi imbes na sabihan niya or advice parang mas nasstress pako sa mga pinagsasabi niya. Araw-araw reklamo, araw-araw kada uwi hindi naman niya nakikita ginagawa ko bilang na bilang daw. Pati pagkakain ka nalang imbes na ganahan ka kumain, gusto mo nalang tapusin agad yung pagkain na niluto mo. Magkikilos daw kasi ako. Wala daw akong ginagawa. Lagi pa niyang parang sinusumbat sakin lahat, yung natulong ko daw sa kanila saglit na tulong lang naman daw (nung working kasi ako lagi ako namimili ng pagkain o kung anong gusto nila without thinking i mean kung magkano abutin) Nitong 8months lang naman nako dun sila nagbigay ng pangcheck up na sinusumbat din sakin. Btw, 35weeks and 4days nako.

1 Trả lời

I hope you don't mind me asking, is the father of the baby living with you and your parents under the same roof? Have you tried to talk to your mom, and ask her kung bakit sya laging nagagalit sayo? I'm sure she has a reason kung bakit ganyan ang treatment nya sayo. If one day, hindi mainit ang ulo nya, lapitan mo sya, subukan mong kausapin. Baka sakali mag iba sya ng pag trato sayo. Goodluck!

5y trước

Wala po e. Hindi tanggap. And Si mama may gusto na magstay ako dito sa bahay. Ayun nabulok nako dito HAHAHAHA buntis na walang gala 😂 hindi naman nakikinig mamsh. Kasi yun ngang pinagtanggol ko siya sa kapatid niya pati pinsan ko, ako pa napasama. Ako pa yung hindi makaintindi :( Yung sarili niyang anak hindi niya maintindihan, pero anak ng iba naiintindihan niya. Kasama ng loob.