Newborn bath

Pwede naman Po siguro na ako na lang Yung magpaligo araw araw sa Newborn Baby ko kapag panganak ko noh? Gusto Kasi Ng byenan ko, kumuha pa kami Ng tao para magpaligo. Di pa daw Kasi ako pwede magkikilos nun or mabasa. Iniisip ko Kasi sayang naman Yung 200 araw araw na ibabayad sa pag papaligo lang.

2 Các câu trả lời

Ha?. Pag papaligo pa lang ng sarili mong anak sya mag dedesisyon? Kung kaya mo naman magpaligo, bakit kukuha pa ng iba. Saka core memory mo din na ikaw nagpapaligo sa anak mo. Pero pag di mo talaga kaya kumilos wala naman masamang humingi ng tulong, un nga lang mapapagastos ka. Kung malapit ka lang sakin sender, baka tulungan pa kita magpaligo ng anak mo hehe. Nakakatuwa pa naman magpaligo ng newborn..

Kung paladesisyon sya, sya kamo magbayad.