Physically, Mentally, Emotionally Drained.

Paano ba pag pagod na pagod ka na talaga, tipong nakikita mo na lang sa sarili mo ay ina at asawa at wala ng ikaw, Pag may sakit ka at masama ang pakiramdam iniiyak mo na lang kasi wala kamg choice walamg hahalili sayo sa bata, walang maghuhugas ng tsupon, maglalaba ng lampin😣 Asawa mo may trabaho pang gabi sa umaga na uuwe tutulog hanggang tanghali para makakota sa 1 pa nyang trabaho at papahinga ulit ng mga 4hrs bago trabaho na nmn umaga na ulut ang uwe, Paano pag pagod ka na anong gagawin mo😭 Pag di ka naiintindi at naiintindihan paano na, Nilalamon na ako ng lungkot araw araw, Sa bawat araw 1 lang nasa utak ko ang makasurvive araw araw yan na lang need ko makasurvive kasi walang natulong sakin. Ultimong pagihi at pagdumi pagtulog lang ng bata nagagawa. Hays

1 Trả lời

I know that feeling Momma. Asawa ko nasa abroad. Nakabukod ako sa Nanay at Tatay ko pero nagpupunta sila dito twice a week naman. Mahirap at nakakapagod talaga pag mag-isa ka lang. Yung pahinga mo lang is yung maliligo, mag uurong o luto. Tapos sasabayan pa ng tantrums ng anak mo. Kaya minsan hndi mo nagagawa yung dapat mong gawin. Naiiyak din ako minsan sa sitwasyon namin ni baby pero parang kayo Mommy. Iniisip ko din na kailangan namin maka survive ni baby and pray lang din talaga. Surrender your worries and problems to God kasi pag hinayaan mo si Lord sa buhay o problema mo, parang gagaan yung pakiramdam mo kasi alam mo Mommy. yung lungkot ang nagpapabigat sa buhay natin, sa araw-araw natin pero kung mamahalin natin at tatanggapin natinnsitwasyon natin ngayon, gagaan ang trabahonat pakiramdam mo