TOTOO PO BA NA PAG MAKULIT GUMALAW SI BABY IS BOY. PAG MAHINHIN IS GRL.

AT PAG SA KANAN DW MADALAS NAGALAW BOY. PAG SA KALIWA DAW PO AY GRL ..

65 Các câu trả lời

Hindi.😅 sakin baby girl halos buong araw nag lilikot.😊 every house or every minute..

Umasa dn aq jan n pag kanan boy dw hehe pro ending baby girl sa kanan q sya lgi gumagalaw at malikot dn

Sa akin malikot din tapos sa kanan siya. Akala ko din boy kasi yun sabi hehe pero Girl siya .

Iba po sa akin mommy.boy sya pero d malikot.girl nman sobra likot po sa tyan.baliktad po.,God bless po

Sus, wala po sa ganun ganun yun. Haha. Malalaman mo lang gender pag nagpa ultrasound ka na. Te naman.

parang totoo kasi si baby ko dati disiya ganun magalaw na magalaw at masipa ng masipa mahinhin siya.

Sabi daw po nila. Baby ko girl, d sya malikot sa tyan parang parating tulog nung preggy pa ako 😂

4y trước

Relate ☺️

Ako mas malikot baby ko keysa sa baby ng hipag ko pero girl sya tapos boy ung sa hipag ko..

Mahirap naman mag base lang sa sabi sabi. Mas mainam pa din paniwalaan yong ultrasound.

Yes po. True. Mas malikot kpg boy. Mas madalang ang likot kpg girl ☺️Danas ko yan