Baby Boy or Baby Girl?

Hello po. Im 17weeks pregnant, next month mag papa ultrasound na ako pero gusto ko lang po malaman kung pag sa kanan po ba nararamdaman ang pintig is boy? And pag kaliwa po girl? Thankyouuu po ??

6 Các câu trả lời

Its not actually the basis for gender mommy..17 weeks palang po si baby and floating pa po sya inside the womb thus, baby can make movements in any quadrants inside our tummy.. the best thing to know the gender of your baby is to undergo ultrasound..

5y trước

Thankyou po 😊😊

As per my experience po, kung nasan madalas may pintig, thats the part where the babys feet are. 😊

5y trước

Salamat po 😊😊

Sabi po nila, pag tulis ang tiyan girl pag bilog boy.

Hindi po sya nalalaman sa ganyan sis. 😊

5y trước

Thankyouu po 😊

Salamat po 😊😊

Hi mommy. Myth po. 😊