It's that real ?.. hehe ?

Totoo po ba yun if sa kanan daw madalas gumalaw si baby means girl and if kaliwa nmn daw means boy?..hehehe

104 Các câu trả lời

Yan po ung tinatawag naten na pamahiin pero di naman po totoo kasi ung sken buong tyan ko pag aari ng baby ko. Kung san nya feel gumalaw dun xa. Btw, nkaka happy lang pag nagsasalita/nagtatanong ako sa baby ko gagalaw agad xa as his response😊 my baby is super active🤗

Hindi po true yan .. Si LO ko since 1st mos up to 9mos nasa kanan lang tlga sya naka pwesto , nag expect kami na baka girl sya pero nung nag pa ultrasound na po ako 3times , Boy pala sya ..😅

Wala naman po un sa ganon sis ganun din sken dati nkailang ultrasound ako dahil gusto ng hubby ko girl sa kanan KC sya nagalaw in the end ang result boy 😅😁😁

Hindi totoo yun wala sa pwesto ng paggalaw ng baby yun. Kasi either way, kapag nareach na ni baby yung 7th-9thmonth buong tyan mo na gagalaw na parang umaalon.

Hindi po. Same as di determination ng gender ang itsura ni mommy during pregnancy, shape ng tyan and nos ng heartbeat ni baby, ultrasound lang malalaman

Siguro, 😊 sa left side ko siya lagi nararamdaman na gumagalaw at bumukol and yes boy ang baby ko 😊. Or pwede rin na nagkataon lang

Hindi momsh.. una kasi nafeel ko si baby noon sa left side siya nasipa, tapos nung nalaman namin gender baby girl..😊

Sakin 3 boys lahat left side and I am now 5 months pregnant nasa right siya hope baby Gurl nato...🙏🙏🙏🙏

No momsh. Ako po kaliwa lagi gumagalaw baby ko kaliwa ako komportable matulog. Pero baby girl po baby ko. ☺

Nope.. Kc my first baby and second baby, on my right always positioned e. Paglabas namn, boy prehas..