TOTOO PO BA NA PAG MAKULIT GUMALAW SI BABY IS BOY. PAG MAHINHIN IS GRL.

AT PAG SA KANAN DW MADALAS NAGALAW BOY. PAG SA KALIWA DAW PO AY GRL ..

65 Các câu trả lời

Siguro po nagkakataon lang kasi ako sa panganay ko girl medyo mahinhin ako kumilos nun tpos nung sa second baby ko boy active naman ako. Pero ngayon boy active din ako. Pero ung pwesto nya sa ngayon lagi sya nasa kanan. Pero yung panganay ko diko n matandaan kung san sya lagi nakapwesto.

Same situation here. 34 weeks na kong preggy. And same na same yung pakiramdam. Lalo na kapag, sobrang active. Tapos fave position ng baby boy ko is kanan. Di tuloy pantay hugis ng tiyan ko.

Hindi po mamshie. Ako baby boy yung akin pero sobrang hinhin kumilos pero tama yung lagi sa kanan para sa akin kasi siya ang hilig niya sa may kanang part ko lagi😄😄😄

Sa lahat ng sinabi mo sis baliktad sakin😂 napaka hinhin ng baby boy ko sa tummy and laging sa left side ko sia nagalaw. 37 weeks preggy here and baby boy sia😊

Nako po, girl etong nasa tummy ko now, pero napakalikot, katulad din sya ng mga kuya nia ng pinagbubuntis ko.. at paiba iba din minsan kanan,minsan kaliwa..

4y trước

Yes mamsh, sa 3 kong anak na boys, sa paglilihi, wala akong selan, nagke crave lang ng foods, pero usually, maasim,yun lang.. unlike sa baby girl ko, iba yung feeling, halos araw araw ako nagsusuka, puro matatamis gusto ko at mas naiirita ako lage.. ewan bat ganon, 😊

No, baby girl ko sobrang likot tapos lagi din bumubukol minsan kanan, minsan sa kaliwa. Sagana kasi sa chocolates 🍫 and zesto choco kaya napakalikot.

Ultrasound lang po talaga makakapagsabi😊 100% po.. Wla pa po kasi scientific basis po sa mga gnyan po ehh.. Minsan nagkakataon lang po talaga.. 😊

Depende ata momsh. Baby ko kasi sobrang likot lagi tska hanggang ngayon nakasiksik padin sya sa left side. Pero girl po sya.

No. mas malikot pa nga ang baby girl ko sa tummy compared kay panganay kong boy... pag malikot, he/she is healthy.

kaliwa girl pero di ako naniniwala na pag malikot lalaki dahil akin babae always nasa kaliwa napaka likot 😂