BaBAE PO KAYA SI BABY O LALAKE SA ITSURA PO NI TUMMY

I'm 30weeks AND 3DAYS WLA PA PO KASIGURADUHAN SA gender DHL sa ECQ di ko mapaulit ULTRASOUND ko. SBI Kasi grl Daw 7opercent Pero Hirap Pang Tukuyin Kung Grl nga TALAGA. ? HIRAP bumili Ng gamit Pag wlang Kasiguraduhan Ang gender . Baka Bilin ko Puro Pink tapos Lumabas is Boy? ano Po sa TINGIN NIO Po base SA Korte Ng Tyan ko??

BaBAE PO KAYA SI BABY O LALAKE SA ITSURA PO NI TUMMY
12 Các câu trả lời

Pwde naman po kau bumili ng pang unisex. Ganun nlng po gnawa ko. Mostly whites muna, basic lang pang newborn, pag lumabas si baby saka nlng bibili ng mas maayos

Para sakin boy po.pero paltrasound po muna bgo mamili ng gamit☺para sigurado po.pwede naman barubaruan na puro white muna.saka nlng bili pag labas ni bybi.

30 weeks nadn ako wala padn gamit baby ni pa ultrasound wala , wala masakayn Malayo hospital tapos lockdown pa , hay nako hirap.

Wala naman sa itsura ng tummy yan mommy 😊 ultrasound lang po makakapag sabi kung ano gender ng baby

I think its a girl po like ng sakin pag may dark line ka sa tyan boy daw po

4y trước

Ganun kasi sabi nila pag darkline yung dark na dark talaga lalaki pero pag medyo pinkish lang ayus lang baby girl

parang lalaki po hindi kasi sya bilog hehehe or baka twin ang laki eh

38weeks sakin sis . Baby girl . parang same naman tayo 😅

4y trước

Baby girl din siguro yan 😅

Same tayo di ko din alam gender ng baby ko haay

Unfortunately, wala sa korte ng tiyan.

For fun lang. Boy