.

Pag maliit puba yung tyan malnourish si Baby 6 months preggy napo ko. Sabi po anliit daw po. Nag woworry poko.

24 Các câu trả lời

Si OB mo po mkkapagsabi kung underweight si baby o hindi. Nachecheck nila yun sa ultrasound. Basta wala nman sinabi si OB mo, nothing to worry about. ‘Wag tayo pa-stress sa sabi ng iba mumsh. Make sure lang din you eat healthy at take your vits. May mga maliliit lang talaga magbuntis.

4y trước

Wala naman po sinabi yung nag ultrasound sakin sabi nya okey namn daw po normal

Hindi naman mommy, ako din nun maliit lang tummy ko nung nagbuntis, though maliit si baby nung nilabas ko atleast po di ka mahihirapan mag ire at as long as u take ur vitamins while ur preggy . Tsaka paglabas naman po ng baby ang mahalaga kung malusog sya sya na lalaki.

Ang importante po dyan mamsh kung healthy si baby sa ultrasound. Iba iba namn daw po kasi tayo ng pagbubuntis. Ako din nung una nagwoworry pero nung nakaultrasound na ko, di na ko napapraning 😂 Basta regular lang na inom ng vitamins and more water.

Hndi po sa laki o liit ng tyan yan mamsh. Sa baby po yan sa loob. OB mo po magsasabi kung malaki o maliit baby mo. If sinabi ng OB mo na okay naman si babay,then no need to worry. Hayaan mo mga iba jan na nagsasabi ng kung ano 🙂

Sa Akin Din Mag 5Months Pa Lang Pero Ang Liit Ng Tyan Ko . Pero Dun Sa Una Ko Mga 6months Biglang Lumubo . Nakakaworry Kasi Pag May Nagtatanong Kung Ilan Months Na Tapos Sasabhin Mu 5months Ayaw Nilang Maniwala .

Di po ako nga anliit nang tiyan ko second baby pa nga iyon. 6 months pero parang 4 months lang tapos ang baby ko medyo malaki nang kunti 6 pounds ngayon napakachubby.

Sakin pag tuntong ko ng 7 months bigla pong lobo and lumaki sya totally ngayon 8 months ko na po. Depende po sa pag bubuntis po kse pero stay healthy lang po palagi

Hindi po totoo. Kasi ako maliit daw tiyan ko sabi ng ob ko pero paglabas ng baby ko malaki xa... Sabi ng ob ko madaya daw yun tiyan ko maliit pero laki ng baby ko

4y trước

Okey po salamat

Hindi. Basta sinabi ni ob na okay si baby, maniwala ka. Meron talaga malaki magbuntis meron din maliit. Depende sa katawan ng nanay yun

Same lang tayo, maliit din tiyan ko para sa 6months. Pero mabilis naman heartbeat ni baby. Kaya ok lang siya sabi ni doc. 😊