Baby movement

PTPA 4month preggy napo ako Dikopapo ramdam movement ni baby Pitik lang po madalang Papo nag woworry napo ako huhu panay bukol Lang po nya sa umaga anopo ibig Sabihin Pag Bumubukol Siya? Normal din puba maliit Ang tummy #1stimemom #pregnancy

Baby movement
2 Các câu trả lời

movements usually nasa 18wks and above kaso parang bubbles lang yun na pumuputok or mga pitik. sa tummy naman wala kasing standard talaga jan sis. iba iba tayo mag buntis. as long as healthy naman si baby sa loob, miski maliit ang bump no need to worry

upp