.

Pag maliit puba yung tyan malnourish si Baby 6 months preggy napo ko. Sabi po anliit daw po. Nag woworry poko.

24 Các câu trả lời

maliit lng din Ang tummy ko nun pero hind Naman malnourish c baby ko healty sya. Basta continous Yung vitamins mo.at milk.

Maliit lang din tiyan ko pero ok naman daw sabi ni doc. Wag na nga daw ako magpalaki kasi malapit lapit na para di macs

Hindi naman masama. Basta inumin mo Lang Ang vitamin mo tapos laging pa check up malapit sa Lugar nyo Kung ano araw

Same po tay. Pro gulat c lahat nung nalamn na Malaki c baby sa tyan ko! Advance po KC ng 4 days ung laki nya!!😅

naku momie mas maganda nga ako nga dn maliit tyan ko d nman malnurish c baby..ang bilis lumabas...😘😘😘

Hindi naman po..dapat complete tong vitamins mo at iniinom mo para hindi maging malnourished si baby paglabas

Ok lang po na maliit si baby sa loob ng tyan para di mahirapan na ilabas bawi nalang pag nakalabas na po

Importante po momsh yung result ni baby sa ultrasound. Hindi naman basehan ang laki ng tyan po. :)

Consult with your OB, basta appropriate ang weight and development ni baby sa loob, no need to worry.

4y trước

Okey po salamat po

Hindi Naman,, ung iba nga 8mnth saka lng nagkakaroon ng bump ung tyan nila,, normal lng yn teh...

4y trước

Talaga po salamat