.

Maliit puba sabi kasi maliit 6 months preggy

.
22 Các câu trả lời

Same tayo mamsh nung 6 months ganya. Din po sakin😊. Okay lang po yan para di pa rin po kayo masyado mahirapan sa pagalaw. Godbless😊

Medyo momsh, pero okay lang yan. Pagdating ng 7 months hanggang kabuwanan mo lalaki rin yan. Ang mahalaga healthy kayo pareho ni baby.

Momsh wag po kayo mag worry kung maliit tiyan niyo, as long as ok timbang ni baby and yung size niya sa ultrasound. Safe lang siya 🙂

4y trước

Salamat po

Hwag ka na masyadong nag susuot ng masisikip mamshie.. natural na din cguro yan kung maliit ka nga magbuntis.. lalaki din po yan

Wala po sa laki ng tyan yan mamsh. Nasa loob po yan. Kung healthy si baby sa loob,un lang po mahalaga 🙂

Malaki pa nga po tiyan niyo sakin eh mag 8 months na po sakin next week hehe😊💕

Sakto lang yan mommy Ganyan din ako nun 6mos pa tyan ko ee. Baby girl cguro yan kasi maliit

4y trước

Opo girl sya❤

hindi naman mas malaki pa nga po yan sa tyan ko eh 7 mos na ako

Ganyan nga po kalaki tummy ko now 3 months pa lng HAHAHAHAHA

Going 22 weeks na saken. Sabi nila maliit daw tyan ko.