PT

Pag malabo ung result sa pt baby boy,then pag malinaw na positive ung result baby girl?' 22o po b?

15 Các câu trả lời

No po. Pag malabo pdeng mahina ang release ng HGC ni baby meaning too early ang paggamit ng PT . sakin po ksi malabo dn, 6 wks plang ksi si baby nung nlaman ko

No mommy. Pag malabo ang result o may faint line nasa early weeks of pregnancy pa lang kayo nun. Wala pong kinalaman sa gender ang labo o linaw.

Not true..try m un anomaly ultrasound malalamn m gender ni baby

No ., wala naman po ata connect yun sa gender ng ating baby..

Hindi po. Ultrasound lng po tlg sis

No momsh, depende yan sa Hcg.

Hehe not true po.

🤣🤣🤣

Not true po

Not true.