Ask lang po ulit..

Eto po ung result ng PT ko medio malabo po ung isang line, positive po ba yan?

Ask lang po ulit..
28 Các câu trả lời

Positive yan. Ganyan akin. Last Yr nung June. Ng faintline sya. As in Malabo. Then delayed ako ng 2 days. After 7 days na delayed ng pt ako uli. Maliwanag na ang lines. 👍😉Congrats na mommy! ❤️

4y trước

Okay po medio ndi nga po mkakain ngaun ng mga healthy food ndi po makabili sa labas ee

It's positive mommy 🥰 you are on early week of pregnancy po kaya konti palang ang hcg na lumalabas sayo habang patagal ng patagal dumadami ito kaya lumilinaw na yung line pag nag pt ulit kayo

4y trước

Ah ganun po ba un, okay po maraming salamat po

Early preg po siguro kaya fainted line. Try mo po after ilang days. Then punta ka po sa OB para maultrasound ka.

4y trước

Ah okay po. Salamat

ganyan din sakin dati sabi negative pero positive pla .. pero pra mas sure ulitin mu po

4y trước

Okay po. Salamat po

Positive po yan. Same ng pt ko before. 15 weeks pregnant na po ako

3y trước

ganyan din sa kin sis... pero neregla aq nung 22 malakas kinabuksan nawla

ganyan din yung saken nung una mejo malabo try mo ulet after 1 week

4y trước

Okay po. Salamat

naka 6 pt akong ganyan sis sabi nila positive padin daw yan

Positive. Mag pt ka ulit morning. Ganyan din unang pt ko

4y trước

Okay po. Salamat

Pa trans ka na lang para segurado po.

Try mo ulit. Yung first wiwi sa umaga