POSITIVE PARIN SA PT MAS MALINAW NA UNG LINE

Ako po ung nag post nakaraan na hindi daw po buntis ayon sa nag reffer skin ng tvs .. Bat po kaya positive padin ang pt ko kung d talaga ako buntis dahil po kaya sa pcos ko ? Ung pinaka malinaw po ung latest na pt ko. Tas anjan po ung tvs result ko na walang nakitang kahit ano pero nag normal po ung ovaries ko bgla.

POSITIVE PARIN SA PT MAS MALINAW NA UNG LINE
7 Các câu trả lời

PCOS po ako both ovaries 7 weeks pregnant with heartbeat na si baby. Talagang late lang nakikita sa TVS . Pa tvs ka ulit after 2 weeks para makita na si baby . Dapat umiinom kana din ng vitamins and milk lalo na ang pampakapit . Try to change your obgyn .

2y trước

same. pcos din ako both ovaries. 10 weeks pregnant na 💕

Update lang ako dto .. Nag pa tvs na ulit ako kahapon kaso pelvic nlang ginawa skin at nakita na agad c baby 7weeks at malakas ang heartbeat ♥♥♥ thankyou pa inyong lahat na nag bigay ng advice at nagpalakas ng loob ko 🤗

Kelan po kayo nagpa-tvs? baka kasi very early palang on the pregnancy kaya hindi pa nadetect. I suggest magpacheck po kayo sa OB nyo to make sure. pcos din po ako both ovaries and 10 weeks pregnant na 💕

masyado po kse maaga balik po kayu sa ob aftr 2weeks

magpa blood test serum po kayo.. para mas accurate

madalas ang false positive pag may pcos.

2y trước

Pcos karin po ba momsh

May baby kna po?

2y trước

Meron na po 4yrs old