hoping

Pag blooming ba ang isang buntis. Baby girl po Ba ung pinagbubuntis nya?

39 Các câu trả lời

Noo . Baby girl din ako but andami nila ampanget ko daw , kasi before mapagayos ako then nabuntis ako hanggard kaya akala nila lalake

Wala po yan sa ganyan, lahat po ng nakikitang signs sa buntis dahil sa hormonal changes.. Ultrasound lang po makakasagot 😊

Dependi sa pag dala mo sa sarili sis, pero may times talaga na wala gana sa make up kahit working time hehe

depende sis haha, ako hindi ako palaayos akala tuloy ng karamihan boy yung baby ko pero girl pala 🤣

Nope. Ako nun nagblooming habang buntis pero lalaki anak ko. Pag blooming ka daw means masaya ka

Not all the time mamsh. Ung nanay ko nga nangitim daw leeg at kilikili nya pero babae lumabas.

sabi po ng matatanda OPO pero, sabi ng mommy ko nasa hugis mismo ng tyan ng buntis.😊

4y trước

sabi ng mum ko pag malapad ang tyan girl pag patulis boy mamsh wag kang ma excite masyado hehe😂 ako nung 1st trimester ko tamad akong maligo talaga haha tas ang 1st ultrasound ko sabi girl pero pwede pa daw magbago yun. So expected ko boy sya dahil yung mga sintomas na boy is nasa akin but, then nung 4D ultrasound its a girl.

Dpnd po. Ako ang pangit ko pro grl po ung pngbubuntis q. 25 wks preggy here.

Ako blooming, chaar! Hahaha pero di ko pa alam gender ni baby ko. Sana boy

Nako di totoo yan sis. Pagblooming ka dika stress sa partner mo 😅😅