hoping

Pag blooming ba ang isang buntis. Baby girl po Ba ung pinagbubuntis nya?

39 Các câu trả lời

Di rin bat ako blooming nung sabi pa nila baby girl daw si baby kase sobrang blooming ko daw pero nung isang araw nag pa ultrasound na kame baby boy pala si baby so di ako naniniwala na pag blooming ay babae depende siguro sayo yon di rin kase ako na stress e pag na stress diba nakaka haggard #30weeks

Akala ko nga babae ang dinadala ko . Yun pala lalaki kasi .. Dinman ako hagars . At wlang naiiba sa .. Katawan ko .. Maraming nag sasabi . Blooming daw ako tpus babae daw .. Eh nagun nag pa ultrasound ako . Lalaki eh .. Di cguro lahat momsh .. Iba.x cguro ang pag buntis .

In my experience yes. Parang sa baby boy ko lahat ng pangit lumabas (pangingitim ng body parts, etc.) sobra rin tinaba ko nun. Sa baby girl ko parang blooming nga daw ako nun sabi ng lahat ng bumabati sakin.

Di eh sa akin nga akala nila bby boy kase hindi daw ako masyado blooming at umitim daw ako pero pag ultra sound bby girl naman pala. 3 girls na meron ako kailan kaya ako magka baby boy hehe

Haha aq nga blooming akla ng mga friends q at relatives na baby girl dw,hehe nung nagpa ultrasound aq eh baby boy ulet,hehe 3rd baby boy,kelan kya aq magka baby girl 😅

Hindi po lahat. First baby ko po sobrang blooming ko so akala namin is baby girl talaga but nung lumabas siya baby boy. Yung second baby ko girl pero ang chaka ko po. Hehe

4y trước

Haha depende talaga yaln

No po. Wala sa gender. We're having a baby girl pero I've never felt so chaka in my whole life, ngayon lang nagbuntis ako. Kalurkey! 😭Currently 32 weeks.

Dependi sis. Depndi yan sa hormone kaya ngblooming si mommy. D basehan ng gender if gumanda si mommy or pumangit kasi hormonal changes nangyayari

Hindi po.. Kz ako ang iitim ng leeg ko ska ang haggard ko.. Tpus subrang dull ng buhok pero girl pdin un baby ko expect nga ng asawa ko boy 😅

4y trước

Aq din nmn ahhaha 5months plng un tyan ko haggard na tlga.. Sbe kz nila pag blooming ka happy ka.. Good luck momshie pag ultz knlng after 1month 😊

Not true hahaha blooming ako sis pero boy. Then after ko nalaman na boy nagbreakouts ako ang nagstart n umitim ang ibang parts ko😅