Itsura ng preggy

Totoo po bang pag pumapangit ang face ng preggy, boy po ang pinagbubuntis? At pag blooming naman po girl daw?

98 Các câu trả lời

Nope.. 1st month to 2nd month blooming po ako iba awra ng mukha ko 3rd month naglabasan ng pimples ko sa mukha sa tyan umitim na leeg kili2x ko at mga singit singitan..nag iba din texture ng skin napaka dry ..kahit anong Lego ko pampaganda e apply ko mag make up man nag iba na talaga mukha ko .4months na tummy ko.Din baby girl yong pinagbubuntis ko..

No po. Depende yun kung pano ka magbuntis at kung nag aayos ka ng sarili. Halos lahat sila baby girl ang hula kasi blooming daw ako tska maliit lang tummy, di din ako tumaba ng bongga. Pero baby boy ang baby ko🙂Nag aayos kasi ako paglalabas, hindi din ako nagsusuot ng maternity dress na pang manang hehe. Pero sa bahay, ayun losyang haha.

skin po true.. baby boy sakin.. d ako lumalabas ng bahay n hnd naka ayos gnon din sa work.. dpat kumpleto make up.. hahaha pro nung nabuntis ako wla nkong pake sa itsura ko.. tamad n tamad din po ko mg ayos.. mdami ding nagsasabi nasa aura po ng buntis kung ano gender.😊

Hindi ko din sure hahaha. Sabe sa internet kasi pag maganda boyy Ang baby kasi less sensitive Ang pag buntis. Ang girl naman inaagaw beauty ni Mami kaya maselan. Walang time mag ayos. Based sa nabasa ko sa internet. Ung mga Sabi Sabi Ng Pinoy iba.

dpende padin po..1st baby ko girl pero ang itim ng leeg at kilikili ko at super tamad ako mag ayos ng sarili..this time im 28weeks with baby boy ganon pdin at feeling ko maspangit ako nung baby girl ko hahahaha!.

BIG NO. hahaha. We're expecting a baby boy po. Maliban sa gusto namin ni hubby ng boy, ang haggard ko pa. Lahat nag bago sakin mamsh simula nung nabuntis ako. Nagpa utz na ko and its a baby girl pala. Hehe. 😅

Tingin ko po hindi, may mga kakilala ako na blooming pa din kahit boy ang anak nila. Meron din naman na nagiiba itsura kahit girl anak nila. Kaya tingin ko kasabihan na lang talaga yung ng mga matatanda.

For me hindi..kasi ako bago umalis para magpaultrasound eh nag make up at kilay pa ako kaya sabi nila girl daw dahil ang ayos ko daw sa sarili ko and then ultrasound result lumabas baby boy😂😂

Not true mommy. Ako sa baby boy ko super blooming ako feeling ko super ganda ko 🤣🤣🤣! Ngayon currently 10 weeks, feeling ko ang pangit ko naman depende din po yan sa hormones naten 😄

Ndi amn totoo un . Pero cguro ung iba . Kasi acu blooming dw parang ang aliwalas ng muka at laging masaya. Sbi nila babae dw. Pero nung nag pa ultrasound acu its a baby BOY 😊😊..