hoping for a baby girl

Hi po pwede po mag ask Kung Anu mga signs kapag baby girl pinagbubuntis mo puro kc boys baby ko..hoping for a baby girl?thanks

5 Các câu trả lời

wala po atang sign para makita sa buntis na girl ang baby nila.kasi sa lahat ng bumati at humula saken kahit chinese calendar,shape ng tyan walang tumama sa gender..hula nilabg lahat boy..pero 3 times sinabi ng OB every ultrasound.girl daw at naniniwala ako sa ultrasound

Momshie try byo gamitn ang Chinese calendar my nakalgay don kung ilan taon ka pwd mag karoon ng baby girl .. Try mo lang po wlang msama yung iba ksi hndi naniniwla don pero ako naniwala ksi bbay grl ng baby ko yun po ksi gusto ko bby grl .

Thanks sis ginawa ko na in sis lumabas baby girl😘

Yan sis oh 😊

There's no sign. Wag dn maniwala sa chinese calendar. hehe. Kung tatama man, nagkataon lang . just saying