Gender

Mga momshie, pag po ba blooming lalaki ang pinagbubuntis??

59 Các câu trả lời

Depende sis,,, kce ako na experience ko,,, blooming ako sa first baby ko ang dme nag sabi girl,,, then 3times ultrasound tlaga never nag pakita baby ko,,, but yung nilabas ko sia,,, baby boy,,, ganun dn sa second baby ko blooming dn ako,,, akala p rin nila girl baby ko,,, pag labas ganun p dn baby boy,,, but same sila mukhang babae,,, nung nilabas ko.

Base on my experience sobrang hagardo verzosa talaga ako sa baby boy ko ngaun nung di pa ko nag utz for gender sabi nila baby girl kasi mas maaliwalas yung muka ko ngaun and then last week utz its a baby girl ngaaa .. pmit depende pa din talaga hahaha mas masipag kasi ako mag ayos ngaun 2nd pregnancy ko

Hndi po, nasa nagbubuntis tlga yan. Pag pasok ng 2nd trimester may tinatawag na pregnancy bloom,kaya kahit sino na buntis ng bbloom s 2nd tri.. me blooming sa 2nd and third preg pero girl then boy nmn. Sa 1st ko akala nila blooming ako di nila alam make up lang yun.hahahah,, na scam ko sila ,boy 1st ko

no one can tell mommy. first and second tri ko blooming aq pgdting ng third tri ko grabe pumanget tlga aq. i have my baby boy. pro sbi ng mga oldies kpg girl ung blooming. pro iba iba kc hormonal changes ng mga buntis.

baby girl po pag blooming.. kasi dhil sa pagtaas ng estrogen progesterone.. pag boy po, haggard 😂 like, mag break yung skin mo o maging rough.. matigas yung hair ganun 😅

Hindi po totoo yung mga ganon, ultrasounds lang makakapag sbe po non. Walang kinalaman po kng blooming ka or pumanget ka nung nag buntis ka

Not always true.,halos lahat ng buntis momy nag bobloom pag pasok ng 2nd trimester.,cguro kasi mas magaan at mas relax itong 2nd trimester.,

Nope tlagang may stage po na mag bloobloom ang buntis. Kaya girl or boy same lang hehehe nasa buntis din p un kung mahilig mag ayis

Ultrasound po para sure..Ako kasi hula nila babae baby ko kasi blooming daw pero lahat sila mali kasi lalaki un sa ultrasound.

Hindi po madedetermine ang gender sa appearance ng buntis. Iba iba po kasi ang pregnancy. Only ultrasound can tell. :)