First time

Paano po mlalaman ung kabuwanan ko po? No guide po kc ako since first time ko lng po, wla na rn po ako nanay o lola . ako nmn po ang pnganay kya d ko rn tlga alam . dpt po mgkaroon ako ng regla nung january 10 pro lumipas isng buwan, wla pa dn kya ng PT po ako nitong feb.14 and positive po result, bale kailan po due date ko po ? Aug. po ba o sept.? D ko po tlga alam... Help po mga momsh..😔😔😔

9 Các câu trả lời

pacheck up po kayo sis..mas sure po un or use tracker app for pregnant

2y trước

Thank u so much po sis😊