First time

Paano po mlalaman ung kabuwanan ko po? No guide po kc ako since first time ko lng po, wla na rn po ako nanay o lola . ako nmn po ang pnganay kya d ko rn tlga alam . dpt po mgkaroon ako ng regla nung january 10 pro lumipas isng buwan, wla pa dn kya ng PT po ako nitong feb.14 and positive po result, bale kailan po due date ko po ? Aug. po ba o sept.? D ko po tlga alam... Help po mga momsh..😔😔😔

9 Các câu trả lời

regular menstruation mo po? mas maganda alam mo po yung first day ng last menstruation mo.. yan kasi yung tinatanong ng OB kapag magpacheck up ka.. tapos namn kapag magpa TVS ultrasound ka accurate po yung estimated delivery date kapag wala pa ata 8-10 weeks. magpacheck up ka po agad kasi napaka.importante ng vitamins like folic sa unang trimester..

2y trước

Ah cge po mamsh ivy🥺 ty po

Merong po ng mga tracker app na malalaman mopo kung kelan due basta alam mo po last mens mo. Once magpachek up ka po bibilangin ng doctor yung pwede rin po thru ultrasound mommy

2y trước

Sa health center po mommy.

ms mgnda po go to your ob,kasi may mga case na kht alam mo lmp mo hnd prn un ung time na nabuo c baby,prng skn po,lmp ko is march something pero july plng nabuo c baby😊

2y trước

Thank u po sa suggestion😊 it really helps po

Better to have a check up sa OB. Possible na kalagitnaan ng January ka pregnant so maybe October or November. Para accurate pa-chevk up ka po sa OB

Add k ng 9 months and 7 days sa first day ng last menstruation. Isa yan sa gamit ng mga OB para sa due date. Ung isa ay through ultrasound na.

2y trước

Ah cge mamsh , ty po sa suggestion❤

Better to have an OB pra ma check and ma monitor ka sis. Mabigyan ka ng tamang gagawin sainyo ni baby mo. 😊 Congrats po! 😊

2y trước

Sna nga po sissy , thank u po 😊

Punta kah po sa baranggay health center para malaman mo heartbeat ni baby Kong OK lng din sya at mah tract yong pag laki nya

2y trước

Cge po sis.. Thank u po sa advice❤

Wala po kayong nanay o lola pero meron naman pong OB na pwedeng lapitan regarding dyan.

2y trước

better to go to the nearest health center nyo po. libre lang po magpa prenatal sa government health center natin. with free vitamins and check up pa. basta alam mo lang kung kelan ang first day ng huling menstrual period mo, malalaman na nila yun kung kelan ang estimated due date mo

pacheck up po kayo sis..mas sure po un or use tracker app for pregnant

2y trước

Thank u so much po sis😊