pregnancy

11 weeks na po ang tiyan ko,kya lng weird ? wla tlga akong cravings,or mga nararanasan ng buntis,ai gutomin lng ako yun lng wla ng iba,gusto ko dn maramdaman si baby sa tiyan ko kya lng wla,dahil cguro tabain ako kya d ko ramdam?normal po ba yun?prang d tlga ako preggy pro ng pa tranvi na ako twice confirm nmn. First time mom here.

15 Các câu trả lời

ganyan po talaga mommy pag 1st time mo po magbuntis. minsan din hindi talaga nagkakaroon ng pregnancy cravings kaya magkakain ka po ng masustansya mommy para healthy din si baby. naramdaman ko si baby ko nung mga 4 months na sya sa tummy ko hehe 1st time mom din po.

Same po tayo mommy. sakin from start to finish ng pregnancy (first baby) as in wla kahit anong pregnancy cravings. never din aq nag morning sickness kaya parang ndi ako buntis. wala don nung katulad sa iba na may mga amoy na hindi gusto.

2y trước

ano po gender ni baby??

Ganyan po talaga sakin wala HD Din ako susuka pero yun lng aantukin kah talaga pag 5/8 months tas mawewewe kah mandalas.. Sakin HD man ko lihi pero parang lihi rin kasi cheken ulam normal lng naman chicken joy ulam din kasi

buti ka nga alam mong buntis ka . ee ako 5months na ako delayed tapos trans b ko negative pero lahat ng pag kakakilanlan na buntis nasa akin di din ako nakakaramdam ng morning sickness pero lagi ako gutom

Yes po first pregnancy ko po wala po akong nararamdaman na pagiging maselan or anything sa katawan ko. Kahit anong paglilihe wala as in parang normal lang.

same po tayo..wala pa din ako nrramdaman sa tiyan ko,pero palagi ako gutom..kht 10-20 mins lng nkalipas nung kumain ako..maya2x..gutom na naman po..

swerte mo sis kame ng 1ts tri. hirap na hirap na sa nararamdaman hirap makakain at puro suka sinisikmura sinabayan pa ng acid😌

Hindi pa Po talaga nafefeel si baby 4-6 months pa po pero kapag 4months Po possible mo na pong maramdaman unang galaw ni baby

Around 17-20 weeks po mararamdaman si baby. Maliit pa po 11 weeks. And may ganyan po talaga walang cravings

same po gutomin lang lagi pero nakakaramdam ako morning sickness sensitive nga lang pagdating sa pang amoy