1st time po Am i really pregnant??

Hi po 1st time ko po mabuntis pero di pko sure kng tlgang buntis nga po tlga ako. Kase last period ko is ung nung first week of dcmber 2019 then dinatnan nmn ako around january 14 . Alam ko nmn na irregular ung period ko pero nkkpgtaka lg kse nag jump sa january 14 pero nung time na un sobrang hina ng regla ko d napupuno ung napkin ko then 3 days lg syang ganun so inakala ko tlga na regla pero malabnaw ung dugo e then around january 20 dinugo ulit ako kulay pink pero isang araw lg po un agad2 ako nun ng pt naka limang pt ako hanggang mtpos ung january pero puro negative nalabas. Nagtaka lg po ako nun kse 2 beses akong dnugo sa 1 buwan. Then bnalewla ko po un then nung last february d ako dnatnan which supposedly inantay ko na period ko around day of 14 pero wla parin then I have this weird dream na nkta ko ultrasound ko then ung result na 4weeks and 4 days something as in klaro ung panaginip kong un then pinalagpas ko ung expected date dpat ng period ko around 5days saka ko naisipan kong mg pt ulit then shock malabo nung una ayoko nga mnwla e kse di klaro ung 2nd line malabo then nagtry ulit ako mg pt 2nd time ganun prin then 3rd time klaro na po sya. Buntis po ba tlga ako nyan?? Nkkrmdam nrin po ako ng mga symptoms nun nung january then uptil now. Binase nila ung weeks of pregnancy ko ngaun sa Last period ko nung dcmber then nakapalagy na 12weeks na po. Pina advised ako mgpa trans v but nagrefuse ung mg pa trans v sakin kse 1st baby daw po need daw muna laboratories since I dont have one. Possible po ba na buntis po tlga ako? Im in doubt lg po kse I really wanna know the exact of how months Im pregnant rn.

1 Trả lời

Magpt po kayo ulit at magpacheckup sa ob.

4y trước

Sa friday pa po ung scheduled check up ulit sa ob . Then regarding po sa pt I cannot predict prin po kse 1st time and confuse prin po pero since january uptil now nkkaexperience po ko ng symptoms ng pregnancy. Then my times na pg ayaw ko ng amoy or pgkain nsusuka ako pero tubig lg nasuka ko. Then if busog po ako double busog po nrrmdaman ko sa normal na busog po then lumalaki ung tyan ko po.