D mapakali, need advice......

Mga mommies paano po mlalaman kng buhay pa po si baby sa loob ko? 😢 kc wla pa po ako png ultrasound and check up kya need ko lng po mna ng advices nyo .. Kc normally nitong mlaman ko na positive at buntis po ako, pg ngising po ako sa tnghali , lagi po mainit ktawan ko . na normal lng kc may baby kc sa loob kya mainit ang ktawan pti dibdib.. Pro itong pg gising ko po ng tnghali ngyon, prng normal temperature nlng po ako na prng nung wla pa ko baby or ung hndi pa ko buntis . buhay pa po ba c baby ko? Kc kgbi po may slightly na kirot sa puson pro tolerable and nwala nmn po . tpos nung hihiga na po ako nun mdyo prng nangalay yung likod ko na pabandang balakang kya hinanapan kp ng maayos na pwesto sa pghiga . nhanap ko nmn po at nkatulog na rn po .. Tpos wla nmn po bleeding o spotting sa ihi ko po .. Pro ung pkiramdam ko po kc prng d na buntis???? Bkt gnito po nraramdaman ko po ????😢😢😢 wla na po ba pintig baby ko po??? Help po mga mommies .. Need advice and sintomas ng kng buhay pa ba baby ko ....😭😭

12 Các câu trả lời

Kaloka ka. Pa checkup ka, yun ang sagot dyan. Tsaka yung pakiramdam mo, di talaga yan tuloy tuloy na ganun lang kasi may hormones tayo sa katawan kaya nababago yan. Hindi ibig sabihin na di ka mainit, wala na baby mo. Ultrasound lang makakasagot kung ok o hindi baby mo. Di naman namin mahuhulaan yan.

2y trước

Tama, pwede ka naman magpa checkup sa center.

pa checkup po kayo kahit sa center para mabigyan kayo vitamins may mga libre naman ata don.tsaka chinecheck din ata don ang heartbeat ni baby.sana po gawan niyo din ng paraan na ma sure na okay baby niyo kawawa naman kung wala man lang kayo check up

2y trước

Cge po mommy 🥺

Sana po magawan ng paraan ang makapagpacheckup sa OB. Pag po kasi magbubuntis dapat po iniisip din po na medyo me kagastusan ang pagbubuntis. Kawawa naman po ang baby kung wala pang checkup. #Just saying

2y trước

Kht ako po ng aalala..🥺🥺🥺 ipit lng po sa pera🥺🥺🥺

ilang weeks ka na momsh? relax ka lang. kasi yung mga pregnancy symptoms come and go talaga yan. kung tlagang di ka mapakali punta ka sa center pacheck up ka

2y trước

First time ko lng po kc kya d ko rn po alam . ang alam ko lng po dpt jan.10 mgkakaroon ako kc last dec.10 last mens. ko . pro ntapos buong january , d po ako ngkaroon . hnggng mg PT ako nitong feb.15, at positive na nga po ..

ultrasound po Ang makakasagot nyan mi. tsaka ilang weeks na po ba?? malalaman mo po kung nay heartbeat Kang nararamdaman bandang puson..

2y trước

D ko po mhanap bndang puson mamsh .. D kp rn po alam .. First time ko lng po kc kya d ko rn po alam . ang alam ko lng po dpt jan.10 mgkakaroon ako kc last dec.10 last mens. ko . pro ntapos buong january , d po ako ngkaroon . hnggng mg PT ako nitong feb.15, at positive na nga po ..

mag pa check up ka po talga Ang sagot dyan mi para malaman mo kung ayos lang ba si bby mo o no , kaya need talaga dapat mag pa check up .

2y trước

Gnun po ba mamsh .. Ok po , try ko.po mghiram kng mron mga kmganak ko po .🥺

Ilang months k n ba? D makakatulong sa baby pag worry mo better yet mag inquire k sa health center para ma assess k ng tama, god bless

2y trước

10 weeks and 3 days ka na sis, better kahit sa health center makapag pa check up ka may mga midwife at ob naman dun para mabigyan ka din vits, mag inquire ka na din sa mga public ospital na malapit sau para pag manganganak ka may record ka na sa kanila, wala din bayad sa mga ganun kung meron man donasyon lang

libre lang po sa center mommy don po sigurado matutogunan yang pangangamba mo para sure karin po

2y trước

meron po sila don yung para sa tummy kung meron po bang heartbeat yung nasa sinapupunan nyo

pero pra sakin di naman always ganyan ung pakiramdam mo . nagbabago bago din

2y trước

so normal lng po ito mamsh? ng alala po kc ako kc may slight kirot po sa puson kgbi pro nwala nmn po tpos po mdyo kumirot or konting ngalay sa likod na papuntang balakang po pro nung hinanapan ko nmn po ng tamang pwesto, nwala nmn na dn po ..

pa check up ka mii para sure