Anmum

Okay lang po bang uminom ng anmum milk during 1st trimester exactly 7 weeks pa lang po. Yang ganyang varient po and at the same time nagtetake din po ng folic acid na gamot okay lang po bang magsabay yun. Thanks in advance po sa response

Anmum
55 Các câu trả lời

Ask mo si ob sis if wala ka ba risk for gdm bka kasi magshoot up ang blood sugar mo sa maternal milk since mataas sugar nyan since ang goal nga yan is palakihin din si baby pati ikaw lalaki. Ob ko didnt advice maternal milk binigyan nya lang ako ng calcium supplement kasi nga baka mag gdm ako.

5y trước

Ah okay sis sa kabalikan ko iask ko agad. Magbasa basa din ako sa net. Thanks sa info. 😊

Ok lang nmn uminom ng anmun maganda po yun para sa baby brain development nrin sya ako po from d start na buntis ako umiinom agd ako ng anmun hanggang manganak ako kahit anong flavor yun lang totoo nmn lalaki c baby kc yung baby ko sa una at pangalawa same cla 6.6 ng lumabas ☺

5y trước

Pero normal yung delivery mo sa kanila sis hindi po cs?

Pwedeng pwede naman. Kailangan kasi ni baby nya for development. Okay din naman ung ganyang variant, pero mas prefer ko ang Mocha Latte, halos kasi karamihan di nasasarapan sa ganyang Plain flavor. Just saying 😃

5y trước

Kaya nga sis sana pala nagask muna ako dito bago namili heheh. Ang gara ng lasa hahah

Yes po mamsh,, hanggang 1st trimester lang po ako pinayagan ng ob ko na uminom nyan,, masyado daw po kaseng dumagdag ang timbang ko,, baka mahirapan daw ako manganak pag sobrang lumaki si baby,,

5y trước

Thanks sa info momshie. Monitor ko din weight ko after nitong 1st trimester kung malaki yung idadagdag. 😊

Yep! Actually nung 6weeks ako nagstart mag inom ng ganyan kc d ako kumakain.. Kaso auko ng plain kaya laging choco or strawberry iniinom ko..

5y trước

Welcome sis.. 😊

Best time to drink milk is on the evening po. At okey lang na mag milk agad. Binigyan ako ng milk ng OB ko around 6 weeks to 7 weeks

5y trước

Thank you po. 😊

sis nagbebenta aq ng anmum. anmum q un kaso bawal sakin kasi may gd aq. gusto mo sayo nlang 700 lang 1 800g and 340g na

5y trước

Ay kabibili ko lang po nyan sis kagabi heheh.

Okay lng momshie, pero ako optional namn sya sbi ng OB ko. Kasi yun vit na reseta nia is complete na na need ng baby

5y trước

Thanks momshie. Wala pa vitamins na binigay sakin eh folic acid pampakapit at yung sa pagsusuka pa lang yung binigay ni doc. 😊

Okay lang naman, pandagdag din sa nutrient na iniintake mo para sa sa developlement ni baby..

5y trước

Thanks po sa info. 😊

Yes po. Ok lang po yan. Ako dn uminom nyan since 5weeks preggy until nakapanganak. 😊

5y trước

Thank you po. Godbless 😇