Anmum

Okay lang po bang uminom ng anmum milk during 1st trimester exactly 7 weeks pa lang po. Yang ganyang varient po and at the same time nagtetake din po ng folic acid na gamot okay lang po bang magsabay yun. Thanks in advance po sa response

Anmum
55 Các câu trả lời

5months nah po aq ngstart mg.anmum pero ok nman si LO. Healthy po siya.

5y trước

Thanks po sa info. 😊

okay lang. ganyan dn dati ko ginagawa nung 1st trimester ko plang.

5y trước

Ah okay sis. Umaga ako umiinom ng folic acid eh. So pede naman pala sa gabi inumin yung milk. 😊

Ako sis bearbrand lang iniinom every morning then take ng vitamins.

5y trước

Ah okay sis. Pampakapit at yung sa pagsusuka pati folic acid pa lang binigay sakin ni doc ko eh. Siguro sa susunod na kabalikan ko bigyan na ako ng vitamins. 😊

Yes po. Pero hinay hinay lang jan nag start tumaas sugar ko noon

5y trước

Thanks sis. Monitor ko din sugar ko kung tataas dahil dito.

Yes po .. 😊 umiinom dn po ako nyan till now, 31 weeks

5y trước

Thanks momshie. 😊 Godbless 😇

Yes, pero since matamis sya pwede isang baso lang pag gabi ..

5y trước

Hindi nga masarap yung lasa nitong plain sis hahah napasubo ako yung malaki pa namn nabili ko. 😅

Ok lng po pero once a day lang para di lumaki si baby masyado.

5y trước

Okay po thanks sa info sis. 😊

Mas okay nga daw po yan earlier on ur pregnancy mag milk. 😊

5y trước

Thank you siss. 😊

Pwedeng pwede. Masarap din ang choco flavor niyan 😁❤️

5y trước

Thank you po. Heheh di nga po masyadong maganda lasa. 😅

Yes sis. Prescribed ng ob ko nung 7 weeks preggy ako

5y trước

Thanks sis sa info. 😊