Gestational Sac

Normal lang ba na 5 weeks gestational sac lang muna ? First time po . Pinagtake ako folic acid saka gatas na anmum ? Thanks in Advance.

34 Các câu trả lời

Same tau momsh. 2weeks delayed din bilang q sa nkita sa ultrasound. nagpacheck up din aq 2months delayed aq. then sa ultrasound 5weeks plng. at ganyan din nkita wala pang heartbeat at wla pang baby. Bka may history ka din ng polycystic or harmonal embalance.

5y trước

Ako nung HS ako. Tapos nag diet ako tapos ito na kala ko nga irreg nanaman ako kaya nagpacheck ako kahapon. Ayun! Confirm kaya sana next ultrasound pakita na si baby at madevelop.

sakin nakita na 5 weeks 6 days. may heart beat na si baby. kaso meron akong konting bleeding sa loob kaya pinagbed rest ako ng 1 week. papatransv ulit ako bukas hopefully wala ng bleeding sa loob. 🙏

Ganyan din ako. 5 weeks ako una nag pa transv tapos ganyan din result. Pinaulit saken yung transv. 7 weeks na ulit ako nagpa transv and na capture na ang heart bit at embryo.

Same tayo sis. Sa LMP ko dapat 7 weeks na ngayon. Pero sa transv ko nung monday 5 weeks pa lang and gestational sac pa lang din ang nakita.

ako sis 6 weeks nung may embryo at heartbeat na.. same tayo 2months delayed din ako.pero nung nagpatransv ako 6weeks palang daw..

Yes po. Ganyan din sakin ngpaultra ako ng 5weeks. Pinabalik ako after 2 weeks para makita kung may heartbeat.

too early pa momsh. 6weeks nung nag pa transV ako nakita na heartbeat ni baby ☺️ pray lang po.

Yes. Try mo pa'ultrasound ulit pag 8weeks ka na. Makikita na si baby tsaka may heartbeat na.

2 months delayed kasi ako tapos nung nagoa ultra ako 5 weeks palang daw based sa nakita don.

Pagbalik mo niyan, for sure meron na yan. Basta alagaan lang sa folic acid and milk =)

5y trước

Thankyou Momsh 💕