Maternity Milk

Kelan po best umimom ng anmum? First trimester po ba okay na? And okay lang po ba kung yung anmum choco ang inumin? Same benefits pa rin?

6 Các câu trả lời

pwede naman na kahit First trimester , but ako nung papasok na ng second trimester uminom kasi nanakit na yung buto ko mukang kulang sa calcium and yes pwede po ang Anmum choco yun po yung una kong ininom but now nagkamali ng bili partner ko haha enfamama choco ang nabili masarap din sya .

ako po umiinom ng annum twice a day mula nung nalaman kong buntis ako. until now po. healthy po kasi for the baby. plain lang ung akin. pero okay din po ung choco natry ko na.

Yes okay lang po anmum choco. Sakin mi simula 1st tri hanggang 3rd tri uminom ako pero di yun araw araw nakaka umay din kasi ang lasa

yes po pwede kahit choco flavor lang naman po pinag kaiba nila pero same benefits parin po makukuha nyo jan at ng baby mo

6mons. po, 6mons. ako noww at ngayon ako sinabihan ng OB na uminom ng mga milk for pregnant

yes pwede kahit choco, same benefits lang din.