For Mommies

Sa mga uminom po ng Anmum na plain milk during pregnancy, pwede po bang lagyan ng sugar yun kapag tinitimpla? Thanks in advance.❤️

1 Trả lời

Follow niyo lang mommy kung ilang scoop per water ml., no need to add sugar. If you want na matamis, you can try the chocolate flavor.

3y trước

wala po akong nasusundan na scoop per water ml, dalawang kutsarita po yung timpla ko then add sugar po ako ng half tablespoon lang po, plain po kasi nabili ko hindi po chocolate.🥺 okay lang po kaya ito kung may sugar sya na kaonti?