Tips And Advice?

Okay Lang Po bang medyo malamig na tubig Ang iniinom ko? 28 weeks preggy Po ako mga momshie. Advice naman Po Kung paano Po Maging normal delivery??

5 Các câu trả lời

As per my OB okay lang uminum malamig na tubig. But in my case half malamig at half hindi kasi inubo ako sa puro malamig na tubig iniinum😂

Yes okay lang mommy. Since pag pregnancy decrease ang body temp natin ang tendency mas gusto natin cold water.

4y trước

Thank you po😊

D ako umiinum ng hindi malamig ba tubig kasi ang init ng panahon

Yes aq po malamig lagi 9 months nq ngyon same pa din😊👍🏻

Umiinom nmn po ako malamig na tubig nong buntis pero wag palagi.

4y trước

Thank you po