mga momshie im 30 years old . any tips or possible ba mag normal delivery ako?

tnxfor the advice and ans

11 Các câu trả lời

Kaya pa naman po mag normal ng ganyang edad. Madami ako kakilala na mas ahead pa sa 30yrs old kaya pa inormal mnganak. Bata pa naman po kayo mommy.. Siguro suggest ko lg kumain ng healthy foods inom ng pregnancy vits inom madami tubig and pagmalapit na manganak lagi lg mag walking.😊

yes keri for normal delivery yan.. may iba nga nagnonormal despite 36yrs old na sila.. ako 33 na and manganganak by july, i still want and wish to do NSD.. any tips, watch ka sa youtube dami dun tips.. subscribe ka kay mommy nins may payo sya how to delivery normal..

Kaya p yan... walking2x lng. Ako nga 1st bby 31yrs old ako-normal.. nagtry pa isa pgka 41yrs old ko na...but this time cs na... kc tanda na ng cervix ko ayaw ng bumukaka😊

kaya pa yan momsh..same tayo 30 years old na rin ako at ftm..pero sabi naman ni ob as long as wala naman nakikitang dahilan para hindi makapagnormal..eh inonormal daw ako..

See tips sa internet mommy na mga safe exercises for pregnant women... careful din po sa mga kinakain, more water

Regular drink ng water and consistent maglakad every morning as in everyday... Pineapples works for me too.

Wag masyado palakihin si baby. More water. More exercise kahit lakad lakad lang umaga at hapon.

Yes momsh kaya pa yan. Dami ko po kilala na nag normal delivery pa at early 30s.

Kaya yan sis.. iwas sa sweet na drinks and foods

Wag palakihin si baby sa tyan. Iwas sa sweets