Tips/Advice for Fast Delivery

Hi Mummies 😊 2nd time mom here. Any tips or advice mapadali ang labor to delivery?? Sa first baby ko wlang water puro lang dugo na malagkit discharge ko. Almost 3 days ako nag labor sa Eldest ko and puro dugo lang lumalabas. Lumabas lang yung bag of water ko nong nailabas ko na si baby tsaka lang may tubig lumabas. Kibali parang pinasan nya ang tubig kc huli na lumabas ang tubig. Any tips and advice po?? Salamat sa mga mag cocomment 😊❤️ #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

magpagod ka lang. try to eat pinya or juice nun o chuckie. ilang cm ka na ba nung na-IE ka?

2y trước

4cm ang bagal mag dilate sa first baby ko po. first IE Sept 15 3-4cm nong September 16 ng gabie 7pm nag 7-8cm sya tas pagka September 17 ng 1:32am tsaka pa sya nag 9cm di ki na matiis sa sakit kaya nagpa pasok nako sa delivery room para e ire ko nlang para ma 10cm na wala kasing tubig lumalabas puro lang dugo.