malamig na tubig

mga momshies. . ask ko lang kung ok lang po ba kung laging malamig na tubig ang iniinom ko? nasusuka kasi ako pag di malamig iniinom ko. meron naman po kc akong napanood sa YouTube ni doc Willie ong na di naman daw nakakataba ang malamig na tubig. 1st time mom here 16weeks preggy...

2 Các câu trả lời

sabi sakin ng mga midwife sis kung maari wag daw uminom ng malalamig na tubig, ganyan din ako dati gusto ko palagi malamig pero kesa naman mamroblema pa ako pag labas ni baby kaya tiniis ko nalang

5y trước

di naman ako mahilig sa matamis pero sa maalat yes kaya pinapaiinom ako ng antibiotic ng aking OB kc ka ka uti ako. kaya iwas alat na naman ako ngayun. 😉

Yes malamig din tubig ko nung buntis.