ask lang po

okay lang po ba na nagsesex padin kayo ni partner kahit na 9weeks preggy kana? di po ba delikado yun??

24 Các câu trả lời

Kung nasa 1st trimester ka pa lang dapat iwasan niyo po muna. Lalo na kung 1st time mom ka, kasi malay mo maselan ka pala magbuntis. Pag maselan kasi naka cause sya ng miscarriage po. Base sa experience ko. Pero sabi naman ng iba okay lang daw. Cguro okay lang pag Di ka maselan magbuntis. Pero kung Di mo pa alam na maselan ka ma's better iwasan nalang po muna. Delikado pa kasi ang 1st trimester

4y trước

Oo sis, twice na ako nakunan dahil dyan. Hehehe. Mga wala pa kasing alam. Ngayon 33 weeks preggy na ako mula nong nabuntis ako wala na talaga sex nangyari. Takot na ang Asawa ko.

Kami po nag-do pa rin kahit three months na ako nun kasi hindi ko alam na I was expecting na that time. Wala naman pong spotting or anything na nangyari. Siguro dahil hindi maselan ang pagbubuntis ko. Ask mo na lang din po your OB para sure din. :)

Depende po sa status ng pregnancy. If nag spotting po kayo wag na muna. Bawal din yung paglaruan ang nipples kasi nakaka cause ng contractions. Better kung makapag pa checkup muna kayo para makasigurado sa status ng pregnancy.

Maselan pa pag sa 1st trimester ka palang Kaya nga inaadvise ng OB na wala munang sex. Ako dati di ko alam na bawal pala Yun during 1st trimester. Hanggang sa nakunan ako.

In my experience, simula first trimester until now I'm 31 weeks preggy nag ses*x pa din kami ni Hubby. Never pa naman po ako nag spotting.

Para sakin okay lang kasi kami ng partner nag do pa din kame kahit 10weeks nako wala namang bleeding or pain akong nararamdaman.

Kanina nagsex kami ni hubby kasi yung kapitbahay namin sinabihan sya na galawin ako pra daw d mahirapan manganak. Kya ayun

ok lng naman basta hndi ka bed rest or walang contractions but much better kung mgtanong ka sa OB mo para safe po..

Kung love nyo po si baby nyo. Kaya po yang maghintay. Palagpasin nyo lang po yung first trimester.