sex

Nilalabasan padin ba kayo mommy pag nagsesex kayo ni hubby? ???? Openminded lang po.

65 Các câu trả lời

di na kasi napapagod ako at naninigas tyan ko. di gaya nung di pa ako buntis ako muna bago siya. kaya ngayon okay na ako na siya na lang ang labasan haha minsan inaapura ko siya labasan kasi antagal nya labasan napapagod ako saka medyo naiipit tyan ko hahaha or di naman magpapaalam siya na mgsarili na lang pero tulungan ko daw siya minsan ako naglalaro sa etits nya kapag pagod na ako siya gang labasan jeje okay lang naman kesa gawin sa iba hehe.

hindi na kasi ewan ko gusto ko makipag do pero dry ung pempem ko masakit hahaha kaya ang goal siya na lang labasan kasi kapag apti ako matagal mahapdi na pepe ko nun kasi dry hahaha kaya minsan di na kami nag doo doo nagmamaria na lang si hubby. pero minsan mapilit siya kaya buti na lang may lube ako ung gamit ko sa fatal doppler ayun nilalagyan ko etits nya para di masakit pumasok haha

tinatamad ako sa sex tapos hnd nman mapilit c mister antayin nya daw tell manganak ako.kasi natakot daw sya para ky baby.pero nong malapit na ako manganak. sabi ng midwife sa amin kailangan daw mg make love kami.kasi gamot daw sperm para dali daw manganak.kaso wala talaga gana e.simpre laki tyan.at tatakot kmi baka tamaan c baby haha😅

hindi na masyado 🤣😅 kasi pagnagsesex kami di ako maka.focus, iniisip ko kasi baka naiipit c baby.. dahil gusto ni partner ee pumapayag nalang ako, madalang na rin naman na kame magsex ii once a month na lang pati rin kasi sya natatakot..pero dahil nga lalaki, nakakaramdam man ng pangangailangan di mapigilan..🤣🤣

hindi na, kase nagwoworry ako kay baby hindi na ako makapag fucos simula din kase nung nabuntis ako wala na akong gana sa mga ganyan kiss lang oks na😅 kahit yung husband ko out na din sa ganyan iniingatan niya kase yung tummy ko kahit minsan gg na siya tinutulog nalang niya HAHAHAHJAHAHAHAHA

Ako relate 🤣 Pag nagDo kami ni hubby wala ako gana di rin ako nilalabasan Nagpre pretend nalang akung nasasarapan at nilabasan kahit di naman huwag lang xang mawalan ng gana...kaka awa naman kasi ilang buwan ng mahina sex life dahil sa pagbubuntis ko 😅🤣

3y trước

hahhaha... relate much

d n ngyong preggy nung una nkkrelate p q pero pgtuntong q ng 7-8 mos d n q nkrelate khit aq p ngyaya... kc sv mkktulong dw un a pglambot ng cervix... kya lng ang nkkrich... pero sobrang dalang n tlg.. bc dn kc sya s work nya.... until now mangangank n me wl p dn km do...

3y trước

Ano yung lube momsh😅 hahahaha kaloka, oo ayain mo na for the last time matagal tagal nanaman yung kasunod, magiging busy kana din kay baby kamo😊😊 ako nga every cut off nalang din kame mag do haha kaloka may cut off..😅 E kase nakakasawa pag lagi2x, maganda yung nasasabik muna siya😅charrrrrs

first 3 months hindi tlga para sa safety ni baby and then nag start kami pang 4 months ko na... no lube needed ksi hindj nman ako dry although nakaka ilang lang dahil sa position and sa itsura ng katawan ko pero so far parehas pa nman kami nilalabasan...

hindi na...kc pag nag do kami ng asawa ko pagnilabasan na siya masaya na ako..kc dati hindi pa ako buntis inuuna nya ako palabasan bago siya kaya ngayon buntis na ako happy na ako na nilabasan siya parang nilabasan na rin pakiramdaman ko..

3y trước

same sis 😁

hindi na masyado sa isang buwan ilang beses lang ang importante lang nman skin makaraos yung partner ko kahit hindi na ako 😀 ngayon 7months na tiyan ko dahan dahan nalang natatakot din kase ako baka mapano yung bata pati na rin sa bloodspotting ...