SPG

Ask ko lang po mga mommies, pag nagsesex ba kayo ng hubby nyo okay lang na iputok pdin nila sa loob? 6 months preggy here ❤️

28 Các câu trả lời

okay lng po mommshie advice ng OB nakakatulong ang semen ng lalaki sa pag ripen ng cervix natin para di tayo mahirapan sa mag panganak napapanipis ng semen nila ang cervix natin which is very helpful para madali lng natin mailabas c baby. Read po kayo sa mga articles about sex during pregnancy dito sa app din po

Yes po. Kami ni hubby simula din naging kami laging sa loob niya pinuputok. May mga sabi sabi din na kapag daw ganun madumi ulo ni baby paglabas hindi naman totoo kasi malinis ulo ng LO ko nong lumabas. At Ok naman po si baby turning 3months na po siya. 😊

Oh mommy no po, kung maselan po ang isang mommy or kahit hindi, semen can trigger labor. Highly recommended lang po sa loob kapag full term ka na or yung mga matagal ng nastock sa 1 cm para mkapaglabor na. You can search or can ask your OB.

Sabi ng OB ko mag ingat lang daw kasi nakaka irritate daw sa baby yong sperm. Kaya sinabihan kami ng asawa ko na pigil daw muna kung kakayanin mas mabuti nang mag ingat hehe kaya buti nlng understanding naman asawa ko talagang pigil nya.

Mula nung naging kame ng asawa ko , parating sa loob hanggang nag buntis ako at hanggang mangangak na pala ako hahahah Nag search nmn muna kame bago gawin yun simula nung nag buntis ako .. Pero ngayun na nanganak na linalabas na ,

actually ok Lang nmn basta hindi maselan pag bubuntis mo😊 kami ni hubby 8months na ko ngaun pero minsan nag dodo kami pniputok nya sa loob ok nmn nkakatulog akong maayos 😅Walang nanyayari😄

First trimester not safe kasi nagko cause ng contraction. Pag later term na ok na. Pero base pa din yan sa nagbubuntis kung sensitive pagbubuntis dapat iwasan.

ang sabe ng ob ko dati mas mganda daw iputok sa loob pra pag nanganak pang padulas ng baby

Near term okay Lang sis kasi makatylong sya Para sa cervical ripening mo.

okay lang ba iputok sa loob kahit 8 months preggy?