pregnancy

Okay lang po ba yung pag nagsesex kami ng partner ko sobrang sakit ng pwerta ko yung parang may sugat sa sakit? 5 months preggy po ako

22 Các câu trả lời

You're not lubricated enough. Pag ganon na uung sensation better stop muna kasi baka magkalaceration ka pa and magkainfection. Better ask and tellnyour ob about it para macheck din niya yung canal mo to make sure na there's no underlying condition. If wala naman you can ask for a lubricant prescription para di ka masaktan during contact.

pag may nararamdaman ka po na sakit wag po muna sis.. ganyan dn ako nun kaya sabi ni OB ipahinga saka dry dn kase tayo kea medyo masakit. gamit kayo lubricant sis baka pwede at d ka masaktan. Basta stop nlng kung tlgng masakit.. saka baka maselan ka dn po magbuntis

5y trước

ah okay thankyou po :) ayun nga po sabi nila dry tayo, maselan nga din po magbuntis ngayon

same tayo sis super sakit at mahapdi pag nagsesex... 6 months na ko..eversince nabuntis ako super sakit..minsan naaawa ako sa hubby ko kaya pinagbibigyan ko tinitiis ko yung sakit... pero sobrang dalang lang

Kapag kasi dry masakit talaga at pwede magcause ng sugat.. Kaya if dry... Pwede kayo gumamit kg lubricant gel para hindi masakit. Basta water based and unflavored....

No pag painful ibig sabihin may mali. Stop and let your OB know na ganyan pakiramdam mo.

5y trước

okay thankyou po

Hinto nyo po muna . din pakipagtalik kayo ulit after 8months na po Tyan nyo po

napwersa po pempem nyo safe po gumamit ng lubricat para hindi mahapdi

Pag po may nararamdamang sakit sis, stop muna. Wag po muna ipilit

Kapag may pain po stop muna momsh. Baka po ano mangyare kay baby

pag po masakit wag po ipilit baka makasama lang

5y trước

okay po thankyou