ask lang po

okay lang po ba na nagsesex padin kayo ni partner kahit na 9weeks preggy kana? di po ba delikado yun??

24 Các câu trả lời

unless maselan ang pagbubuntis mo at may advice ng OB nyo ay safe naman mag sex

depende mamsh..pag hindi naman maselan ang pregnancy mu, pwede, ok lang..

better ask your ob sis, depende kasi yan. may maselan kasi mag buntis.

Pwd nmn..basta hindi ka maselan and d ka dinudugo pag nagdodo kau..

Kami nga ka bwanan ko na sige pa din. Sya nalang natakot eh😂

Not advisable po if 1st trimester po, yan po sabi sa akin

Not advisable for the first trimester accdg to my ob

Hindi naman basta wag wild at normal pagbubuntis m

Ako nga 38 weeks nagsesex parin kami ni mister ko

ok lng yan bsta hindi high risk ung pregnancy mo