ask

okay lang po ba matulog ng nakatihaya? 9 weeks preggy po... sabi kasi ng iba tagilid daw e. e sa tihaya ako nakakatulog

3 Các câu trả lời

pag maliit pa tyan mo mii okay lang nakatihaya matulog. pero mas better na ngayon pa lang sanayin mo na matulog on your left side. kasi pag malaki na tyan mo mahihirapan ka na matulog ng nakatihaya. tska mahihirapan din si baby kasi naiipit ang ugat mo for blood flow and oxygen flow na din ni baby. super nakatulong sakin yung pregnancy pillow tska yung hotdog na pillow ilagay sa pagitan ng hita. mas comfy.

ok lang nmn pero mahihirapan ka huminga at di sya comfortable...ako kc nung 8th at 9th month ko madalas na ko naghhearburn at hirap sa paghinga..mas ok ako pag naka side sa left ~~

Hello po.. as per my OB better daw po naka side, for proper blood flow po going to placenta.